Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/3, Fan Bphone sắp có 1 chiếc Phone đến từ Quảng nổ

CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/3

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, phiên bản mới của chiếc smartphone Việt – Bphone đã được ấn định ngày ra mắt trong tháng 3 này.

Theo đó, trên fanpage của Bphone, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa chia sẻ một status ngắn gọn cho biết: “Bphone 4 – Đã chốt ngày ra mắt 25/3 các bạn nhé !”
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất BPhone-4-ngay-ra-mat-1 CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/3
Được biết, thông báo này của ông Nguyễn Tử Quảng đã ngay lập tức nhận được hơn 2,000 lượt thích và hàng trăm bình luận trên fanpage của Bphone. Điều này cho thấy sức hút của chiếc smartphone Bphone 4 đối với người dùng vẫn còn rất lớn. Trước đó, CEO của Bkav cũng từng tiết lộ rằng mẫu máy kế nhiệm của Bphone 3 sẽ được trình làng trong tháng này. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ông đã đề nghị người đọc lựa chọn một trong hai phương án: vẫn tổ chức sự kiện theo kế hoạch nhưng ở quy mô vừa phải, hoặc chờ đến khi hết dịch bệnh. Và theo kết quả nhận được từ số đông, BKAV quyết định sẽ tổ chức sự kiện ngay trong tháng 3 này, tuy nhiên số lượng khách mời có thể bị hạn chế so với các sự kiện trước đó. Đáng tiếc là hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về cấu hình cũng như các tính năng mà chiếc Bphone 4 sẽ sở hữu. Tuy nhiên, theo một bài đăng trước đó của ông Quảng thì một trong những điểm nổi bật nhất của điện thoại này là khả năng chụp ảnh với công nghệ nhiếp ảnh điện toán. Thuật ngữ này chỉ khả năng xử lý thông minh những dữ liệu mà camera thu về được, thay vì cố trang bị cảm biến, ống kính,… cho từng mục đích chụp ảnh như macro, chân dung xoá phông,… Hãy cùng chờ xem Bkav sẽ mang tới những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!