Joyoshare Ultfix: công cụ tốt nhất để khắc phục các sự cố ios, macos

Joyoshare UltFix (Phục hồi hệ thống iOS) là một công cụ tuyệt vời cho người dùng iOS gặp sự cố với các thiết bị Apple của họ như iPhone, iPad hoặc iPod Touch, v.v. Nó có các tính năng tuyệt vời và giải quyết nhiều vấn đề và vấn đề liên quan đến iOS.‌

Phần mềm được Joyoshare phát triển với công nghệ phục hồi iOS mới nhất để giúp người dùng Apple dễ dàng ngăn chặn mọi sự cố không mong muốn như iTunes bị vô hiệu hóa, thiết bị không sạc, thiết bị bị kẹt trên logo Apple, màn hình xanh, iPhone không cài đặt bản cập nhật, v.v … Đây là một công cụ khôi phục iOS đặc biệt với nhiều tùy chọn khôi phục để giữ cho thiết bị Apple của bạn tránh khỏi các vấn đề gây phiền nhiễu có thể khiến bạn tốn kém. Tiếp tục đọc bài viết để tìm hiểu thêm về tính hữu ích của UltFix và các tính năng khôi phục khác mà nó cung cấp.

Các tính năng của Joyoshare UltFix (Phục hồi hệ thống iOS):

 • Kết quả hiệu quả chống lại các lỗi phổ biến của hệ thống iOS của iPhone, iPad và iPod Touch.
 • Giải pháp nhanh chóng với hơn 30 loại sự cố , từ hệ thống iOS.
 • Bảo mật và tốc độ mà không mất dữ liệu.
 • Công cụ trực quan và dễ sử dụng.
 • Cấu hình tự động bằng phần mềm.
 • Phần mềm có các giải pháp hiệu quảđáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Giải quyết các sự cố phổ biến thành công, từ hệ thống iOS ngay cả khi: iPhone không được cập nhật, không thể khôi phục hoặc bị tắt.
 • Giải quyết các lỗi với iTunes , kích hoạt iPhone hoặc iPad bị khóa
 • Joyoshare UltFix (Phục hồi hệ thống iOS) bao gồm 2 chế độ phục hồi khác nhau .
  • Chế độ tiêu chuẩn : Giải quyết các vấn đề phổ biến, chẳng hạn như: iPhone của bạn không thể được bật, màn hình hiển thị màu đen hoặc gắn trên logo Apple màu trắng, v.v.
  • Chế độ nâng cao : Rất hữu ích khi Chế độ tiêu chuẩn chưa thể giải quyết các vấn đề được đề cập. Chế độ nâng cao không gây mất dữ liệu và nhanh chóng khôi phục cài đặt gốc của iPhone; mà không cần phải truy cập iTunes, hoặc nhập mã truy cập.
 • Phần mềm này hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị iOS (iPhone / iPad / iPod Touch) . Bao gồm các mẫu iPhone mới nhất, cũng như bản phát hành iOS gần đây.
 • Phần mềm có sẵn cho Mac và Windows
 • Dùng thử miễn phí: Phần mềm có phiên bản dùng thử miễn phí với các tính năng hạn chế.
 • Giá có thể truy cập, cho giấy phép đầy đủ:
  • Giấy phép duy nhất (1 thiết bị) với giá $ 39,95 trọn đời.
  • Giấy phép gia đình (2-5 thiết bị) với giá $ 49,95 trọn đời.
  • Giấy phép nhiều người dùng (6-10 thiết bị) với giá 69,95 đô la trọn đời.

Cách khắc phục sự cố hệ thống iOS với Joyoshare UltFix cho Mac trong vài phút

Bước 1: Khởi chạy Joyoshare UltFix và Kết nối iPhone / iPad / iPod touch với Mac

[quads id=1]

Sau khi cài đặt thành công Joyoshare UltFix trên máy Mac của bạn, chỉ cần mở chương trình và sau đó kết nối thiết bị iOS bạn muốn sửa bằng cáp USB gốc với máy tính. Sau đó nhấp vào nút Bắt đầu màu xanh da trời để bắt đầu chương trình.

Bước 2: Chọn Chế độ khôi phục và đưa iDevice vào DFU / Chế độ khôi phục

Tiếp theo bạn được cung cấp với 2 chế độ. Chế độ tiêu chuẩn có thể khắc phục hầu hết tất cả các sự cố hệ thống iOS phổ biến như iPhone bị kẹt trên logo của Apple màu trắng, màn hình đen, sẽ không bật, v.v. và nó sẽ không bao giờ gây mất dữ liệu; trong khi Chế độ nâng cao cho phép bạn khắc phục một số sự cố nghiêm trọng của iOS không thể khắc phục trong Chế độ tiêu chuẩn hoặc xóa khóa màn hình, v.v. nhưng nó sẽ xóa tất cả dữ liệu. Chọn một theo nhu cầu của bạn.

Sau đó, làm như đã nói trên giao diện Joyoshare để khởi động thiết bị iOS của bạn sang chế độ DFU hoặc chế độ khôi phục, sau đó nhấp vào nút Cấm tiếp theo để tiếp tục.

Lưu ý:  Bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút Chế độ khôi phục của Enter Enter trên giao diện chính của Joyoshare UltFix để đặt thiết bị iOS của bạn vào chế độ khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bước 3: Tải xuống và xác minh gói phần mềm cơ sở

Sau khi vào chế độ DFU / Recovery, giờ đây bạn có thể xác nhận thông tin thiết bị của mình như phiên bản mô hình, phiên bản iOS, v.v … Sửa thủ công nếu có lỗi. Sau đó nhấn nút Tải xuống của Tải xuống để tải xuống và xác minh gói phần sụn.

Bước 4: Bắt đầu khắc phục sự cố iOS

Đợi một lát cho đến khi bạn thấy việc tải xuống và xác minh kết thúc gói phần sụn. Tiếp theo, nhấp vào nút Sửa chữa trên máy tính để sửa Joyoshare UltFix bắt đầu khắc phục sự cố iOS và thiết bị iOS của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại sau vài phút.

Hướng dẫn bằng video – Cách sửa chữa các sự cố hệ thống iOS với Joyoshare

Phục hồi hệ thống iOS Joyoshare UltFix

Mua Phục hồi hệ thống iOS Joyoshare UltFix cho Mac

Mua Phục hồi hệ thống iOS Joyoshare UltFix cho Windows